ละตินชื่อ: prunus dulcis, prunus amygdalus ทางเลือกชื่อ: หวาน almond รูปแบบที่ใช้ได้: ถั่วน้ำมันถั่วไม้สกัด
Almond - prunus dulcis, prunus amygdalus - หวาน Almond ต้นไม้มีสีดำสีเห่า, กุหลาบให้ขาวดอกไม้ในต้นฤดูใบไม้ผลิและแห้ง-fleshed ผลไม้ที่มีหลุมหินที่นอต. Almonds รสหลายจาน. Almond น้ำมันเป็นคงน้ำมันรีดจากหวาน Almond เมล็ดและจะใช้ในเครื่องสำอาง บริการ นวดน้ำมันและยา. Almonds จะต้อง chewed ดีและช้า. ทั้งวัตถุดิบ almond มาอธิบายเป็นโรคมะเร็ง preventative. อาหรับข้ามกว้างใหญ่ deserts อยู่บนเฉพาะ almonds, วันที่และน้ำ. ออนซ์หนึ่งของ almonds สามารถฟูมค้างคืนในสี่ ounces น้ำและการปั่นในช่วงเช้าให้นมแทน. Peeled almonds สามารถบรรเทาอาการเสียดท้อง. พื้น almonds ทำการวิเศษถูใบหน้า. น้ำมัน relieves coughs และมีเสียงแหบ. Almonds มีน้อยมากแป้งและแป้งเนยและของถั่วแนะนำสำหรับคนเป็นเบาหวาน. ระมัดระวัง - Almonds มี hydrocyanic กรดและสามารถพิษหากบริโภคในปริมาณมากเช่นกว่า 50 kernels สำหรับผู้ใหญ่และสิบสำหรับเด็ก. หวาน almond น้ำมันเป็นที่ได้รับจากนอตของต้นไม้ซึ่งเป็นพื้นเมืองเพื่อเอเชียและเมดิเตอร์เรเนียน. น้ำมันนี้เป็นที่ชื่นชอบจำเป็นสำหรับผู้ให้บริการน้ำมันหอม blends น้ำมันแม้ว่าจะมี ของ ตัวเองมักจะใช้สำหรับผิว moisturizing. น้ำมันที่ไม่มีกลิ่นและเป็นโอกาสอันดีที่โภชนาหารสำหรับอ่อนและการปรับอากาศผิว. ซึ่งการทราบดีว่าจะเป็นโดยเฉพาะเหมาะสำหรับกลาก, คัน, แห้งและที่ยั่วเย้าผิว. มันหล่อลื่นมากแต่ไม่มากทะลุปรุโปร่ง. เนื่องจากจะมี glucosides, วิตามินและเกลือแร่มันให้เหลือเชื่อนวดน้ำมัน. เป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน lotions, ครีมนวดบาร์ balms และสบู่. หวาน almond น้ำมัน saponifies ง่ายดายและผลิตสบู่อ่อนกับดีมากฟอง. น้ำมันนี้สามารถใช้เป็นใหญ่เปอร์เซ็นต์ของไขมันหรือเป็นน้ำมันที่เพิ่มการติดตาม. หอมสุขภาพ และ การใช้งาน: น้ำมันเป็นโอกาสอันดีที่ฐานนวด, อาบน้ำ, ร่างกายและผิวหนังผลิตภัณฑ์ดูแล. หวาน Almond น้ำมันคือไม่มีกลิ่นและบำรุงรักษาเพื่อผิว.
ผู้ใช้รายอื่น: ไม้ - เผาเงิน, สมบัติและภูมิปัญญา. Almond ไม้ทำให้ที่ดีวิเศษไม้เรียว. หวาน Almond น้ำมันเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักน้ำมันสำหรับพิธีการและ anointing blends.
ซื้อ Almond สมุนไพรน้ำมันและผลิตภัณฑ์อื่นๆ - คลิกที่นี่ [Aromatherapists.com] - [หอม-Books.com] - [PillConnection.com]
|