ชื่อละติน: กัญชา sativa
แบบฟอร์ม Available: น้ำมัน
เมล็ดกัญชา - กัญชา sativa - เมล็ดปอผลิตน้ำมันพืชที่มีโปรตีนสูงและสามารถใช้ในความหลากหลายของอาหารและเครื่องสำอาง.
น้ำมันเมล็ดกัญชาสูง linoleic และ linolenic acid เนื้อหาทำให้ความเสี่ยงที่จะ spoilage.
อัลฟากรด linolenic, linoleic และ oleic - กรดไขมันจำเป็นที่เรียกว่า omegas - บริการ 88% ของไขมันทั้งหมดเนื้อหา acid.
โดยเฉพาะมันชุ่มชื้นให้แห้งผิวเสียหายและกลากและ psoriasis.
น้ำมันเมล็ดกัญชาเข้าไปผิวได้อย่างรวดเร็วและบางคนอธิบายว่าเป็น "แห้ง" น้ำมัน.
หอมและสุขภาพใช้: น้ำมันเมล็ดกัญชามีความชุ่มชื้นให้แห้งผิวเสียหายและกลากและ psoriasis.
[Aromatherapists.com] - [หอม-Books.com] - [PillConnection.com] 
|