ละตินชื่อ: carthamus tinctorius Flos. ทางเลือกชื่อ: อเมริกันหญ้าฝรั่น, เท็จหญ้าฝรั่น, ลูกครึ่งหญ้าฝรั่น, dyers' หญ้าฝรั่น รูปแบบที่ใช้ได้: น้ำมันพืชน้ำมัน
Safflower น้ำมัน - carthamus tinctorius flos. - Safflower น้ำมันเป็นไม่อิ่มน้ำน้ำมันซึ่งเป็นหน้าซีดเพื่อคร่ำเครอะเหลืองสีที่มีให้คล้ายกับที่ดอกทานตะวันน้ำมัน. น้ำมันเป็นรีดเย็นจากเมล็ด. มีกลิ่นเป็นนุ่มนิ่มกับเล็กน้อยกลิ่น. ธรรมชาติ pigments safflomin และ carthamine หรือผักสีแดงมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานในการย้อมและในผลิตเพ้นส์และเครื่องสำอาง. มีการใช้งานในวันนี้การสร้างสีแดงและอื่นๆแต่งหน้าในแอลจีเรีย. การออกเมล็ดและสามารถทำนมทำให้ตกใจขอบคุณเป็นพิเศษเอนไซม์. น้ำมันที่มีการใช้เป็นหลอดไฟน้ำมัน. การใช้น้ำมัน safflower เอดส์การป้องกันโรคเรื้อรังเสื่อมทรามเช่น arteriosclerosis, และข้อต่ออักเสบ coronary thrombosis. ป้องกันไม่ให้คอเลสเตอรอลซึ่งทำให้มั่นคงขึ้นจากการเผาผลาญอาหารและ normalizes. ทั้งเมล็ดและน้ำมันมีประโยชน์เบาหวานหรือบรรดาทุกข์ฟอร์ม angina และไหลเวียนปัญหา. น้ำมันที่มีประโยชน์ในกรณีที่เกี่ยวกับหลอดลมหืดและ nephrosis. เป็นที่เลื่องลือ Safflower มีคุณสมบัติขับปัสสาวะและ safflower ชาส่งเสริมขับเหงื่อ. ใช้ภายนอกก็แนะนำสำหรับกลากและสิ่งที่ขรุขระผิว. สูง oleic safflower น้ำมันมีการใช้งานสำหรับการต้านทานสูงเพื่อออกซิเดชันและความร้อนการปลดใช้งานหลายแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูงรวมถึงการกำจัด. เป็นประโยชน์เป็นอาหารเสริมที่เป็นแหล่งอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น. เมื่อไม่อิ่มน้ำน้ำมันจะใช้ในการปรุงอาหาร, การเพิ่มอุณหภูมิให้มีมากกว่าอัตราการปลดโดยออกซิเดชัน. ซึ่งหมายความว่าน้ำมันเป็นปรับสำหรับสลัด dressings ตามที่ไม่มีความร้อนที่เกี่ยวข้องแต่เมื่อใช้สำหรับกำจัดผลที่ระดับสูงของออกซิเดชันสามารถทำให้ทั้งน้ำมันและ fumes พิษ. หอมสุขภาพ และ การใช้งาน: นี้น้ำมันป้องกันคอเลสเตอรอลจากทำให้แข็งแกร่งและการเผาผลาญอาหาร normalizes. ทั้งเมล็ดและน้ำมันมีประโยชน์เบาหวานหรือบรรดาทุกข์ฟอร์ม angina และไหลเวียนปัญหา. น้ำมันที่มีประโยชน์ในกรณีที่เกี่ยวกับหลอดลมหืดและ nephrosis
ซื้อ Safflower สมุนไพรน้ำมันและผลิตภัณฑ์อื่นๆ - คลิกที่นี่ [Aromatherapists.com] - [หอม-Books.com] - [PillConnection.com]
|