Sea Buckthorn
ชื่อละติน: rhamnoides hippophae
แบบฟอร์ม Available: สกัด CO2

Sea Buckthorn - rhamnoides hippophae Applications -: ในร้านขายยาสำหรับรักษาผิวเสียหายและ membranes เหนียวในเครื่องสำอางสำหรับการดูแลผิวสมานแผลเพื่อบรรเทาผิวไหม้. หลายชนิดเครื่องสำอาง Sea Buckthorn ได้รับการพัฒนา. ก็เชื่อว่าครีมที่ทำด้วย Sea Buckthorn อาจมีผลบวกในการบำบัดโรค melanosis ผิว wrinkles, keratoderma, keratosis, แผ่นโลหะชรา, xeroderma, สิวใบหน้าโรคผิวหนังกำเริบเป็นกระ.

หอมและสุขภาพใช้: เป็นที่เชื่อว่าครีมที่ทำด้วย Sea Buckthorn อาจมีผลบวกในการบำบัดโรค melanosis ผิว wrinkles, keratoderma, keratosis, แผ่นโลหะชรา, xeroderma, สิวใบหน้าโรคผิวหนังกำเริบเป็นกระ.

ซื้อสมุนไพร Sea Buckthorn, น้ำมันและผลิตภัณฑ์อื่นๆ - คลิกที่นี่

[Aromatherapists.com] - [หอม-Books.com] - [PillConnection.com]

แน่นอนน้ำมัน Botanicals
Botanicals CO2 ยาต้มกลั่น
สำคัญน้ำมันและสมุนไพร Botanicals AE
สำคัญน้ำมันและสมุนไพร Botanicals FOR
สำคัญน้ำมันและสมุนไพร Botanicals PZ
Infused-น้ำมัน Botanicals
ถั่ว-น้ำมัน Botanicals
อินทรีย์และ Wild สมุนไพร Botanicals
มาตรฐาน Botanicals ปลูกสมุนไพร
ผัก-น้ำมัน Botanicals

English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagPortuguese flagGerman flagFrench flagSpanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flagCroat flagDanish flagFinnish flagPolish flagRumanian flagSwedish flagNorwegian flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagVietnamese flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag           

สมุนไพร Mountain Rose. สมุนไพร A, c สุขภาพและความสามัคคี
คลิก [ที่นี่]

Copyright 2006, 2007 2008, 2,009 จำเป็นคลัง, สิทธิ อิงค์. สงวนลิขสิทธิ์