Almond
Tên tiếng Latin: prunus dulcis, prunus amygdalus
Tên thay thế: sweet almond
Còn các hình thức: nut dầu, nut, gỗ, trích

Almond - prunus dulcis, prunus amygdalus - The Sweet almond cây có màu tối tăm-bark, hoa hồng trắng cho hoa vào đầu mùa xuân, và trái cây khô-fleshed với một pitted đá có chứa các nut. Almonds hương vị rất nhiều món ăn. Almond dầu là một dầu cố định từ các báo Sweet almond và hạt được sử dụng trong mỹ phẩm, massage, dầu, và thuốc men. Almonds chewed phải được tốt và chậm. Toàn bộ nguyên almond đã được mô tả như là một bệnh ung thư ngăn chặn. Ả rập qua sống trên sa mạc rộng lớn chỉ almonds, ngày tháng năm và nước. Một ounce của almonds có thể ngâm qua đêm trong bốn aoxơ nước và blended trong buổi sáng để thực hiện một thay thế sữa. Bóc vỏ có thể an tâm almonds heartburn. Ground almonds thực hiện một mặt chà tuyệt vời. Dầu relieves ho và hoarseness. Almonds có rất ít starch, và bơ và bột của các hạt được khuyến khích cho các diabetics. Caution - almonds cy an hyt ric chứa acid và có thể độc hại nếu ăn trong số tiền lớn như trên 50 hạt nhân cho một người lớn và mười một con. Sweet almond dầu được lấy từ các nut của cây, mà là bản cho Châu Á và Trung. Dầu này là một yêu thích của nhà cung cấp dịch vụ dầu cho tinh dầu aromatherapy blends, mặc dù nó thường được sử dụng của chính nó cho moisturizing da. Dầu không có hương thơm tuyệt vời và là một dinh dưỡng cho mềm và Điều da. Nó được biết đến được đặc biệt là thích hợp cho các eczema, dấu, khô và viêm da. Nó rất rất Lubricating nhưng không thâm. Vì nó chứa glucosides, sinh tố và khoáng chất, nó tạo ra một tuyệt vời xoa bóp dầu. Nó được sử dụng rộng rãi trong lotions, lotion quầy bar, balms và xà bông. Sweet almond saponifies dầu một cách dễ dàng và sản xuất một nhẹ với xà bông rất tốt bôi. Dầu này có thể được sử dụng như là một tỷ lệ phần trăm lớn của fats hoặc như một dầu được thêm vào theo dõi tại.

Aromatherapy Sức khỏe & Sử dụng: Các dầu là một cơ sở cho xoa bóp, tắm, cơ thể và các sản phẩm chăm sóc da. Sweet almond dầu là scentless và nourishing vào da.

Sử dụng khác: Gỗ - Burn cho tiền, Riches và khôn ngoan. Almond gỗ tạo nên một WAND đẹp huyền diệu. Sweet almond dầu là một trong những nhà cung cấp dầu chính cho ritual và anointing blends.

Mua almond herbs, dầu và các sản phẩm khác - CLICK HERE

[Aromatherapists.com] - [Aromatherapy-Books.com] - [PillConnection.com]


Tuyệt đối Dầu Botanicals
CO2 Distillate Botanicals
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals AE
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals CHO
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals PZ
Infused-Dầu Botanicals
Nut-Dầu Botanicals
Hữu cơ & Wild đàm phán Botanicals
Tiêu chuẩn trồng trọt đàm phán Botanicals
Rau-Dầu Botanicals

English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagPortuguese flagGerman flagFrench flagSpanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flagCroat flagDanish flagFinnish flagPolish flagRumanian flagSwedish flagNorwegian flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagVietnamese flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag           

Hoa hồng núi Herbs. Đáp herbs, sức khỏe và hài hòa c
[Bấm vào đây]

Bản quyền 2006, 2007, 2008, 2009 khái quát Depot, Inc giữ bản quyền.