Biển Buckthorn
Tên tiếng Latin: hippophae rhamnoides
Còn các hình thức: khai thác CO2

Biển Buckthorn - hippophae rhamnoides - Ứng dụng: Trong nhà thuốc tây để điều trị da bị hư hỏng và mucous thành, trong mỹ phẩm cho việc chăm sóc da, vết thương chữa bệnh, cho alleviating sunburn. Các loại biển Buckthorn mỹ phẩm đã được phát triển. Người ta tin rằng một kem được làm bằng biển Buckthorn có thể có tác dụng tích cực trị melanosis, da wrinkles, keratoderma, keratosis, senile huy chương, xeroderma, mặt mụn, recurrent dermatitis, cũng như các freckles.

Aromatherapy Sức khỏe & Sử Dụng: Người ta tin rằng một kem được làm bằng biển Buckthorn có thể có tác dụng tích cực trị melanosis, da wrinkles, keratoderma, keratosis, senile huy chương, xeroderma, mặt mụn, recurrent dermatitis, cũng như các freckles.

Mua biển Buckthorn herbs, dầu và các sản phẩm khác - CLICK HERE

[Aromatherapists.com] - [Aromatherapy-Books.com] - [PillConnection.com]


Tuyệt đối Dầu Botanicals
CO2 Distillate Botanicals
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals AE
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals CHO
Dầu cần thiết và đàm phán Botanicals PZ
Infused-Dầu Botanicals
Nut-Dầu Botanicals
Hữu cơ & Wild đàm phán Botanicals
Tiêu chuẩn trồng trọt đàm phán Botanicals
Rau-Dầu Botanicals

English flagItalian flagKorean flagChinese (Simplified) flagPortuguese flagGerman flagFrench flagSpanish flagJapanese flagArabic flagRussian flagGreek flagDutch flagBulgarian flagCzech flagCroat flagDanish flagFinnish flagPolish flagRumanian flagSwedish flagNorwegian flagHebrew flagIndonesian flagSerbian flagSlovak flagVietnamese flagMaltese flagThai flagTurkish flagHungarian flag           

Hoa hồng núi Herbs. Đáp herbs, sức khỏe và hài hòa c
[Bấm vào đây]

Bản quyền 2006, 2007, 2008, 2009 khái quát Depot, Inc giữ bản quyền.